4 mẹo chơi bài cào rùa cực hay trong iWin

Bài cào là một trò chơi với cách chơi vô cùng đơn giản, mang tính chất may rủi rất cao, nhưng không phải vì thế mà không có mẹo để giành chiến thắng, tất nhiên yếu tố may mắn sẽ đưa bạn đến chiến thắng trong bài cào, nhưng khi các bạn khám phá 4 mẹo phía dưới sẽ đổi ngay quan điểm của mình

download iwin online

1. Phải giữ bình tĩnh:

Tuy đó chỉ là một trò chơi, nhưng cũng rất dễ làm cho người chơi xúc động, đặc biệt là những trò chơi trực tuyến chơi bằng tiền thật như là cào, ba cây, sẽ càng dễ dàng khiến cho người chơi không thể kiềm chế. Cho nên khi chơi cào- ba cây trực tuyến, nếu không giữ được tâm trạng bình tỉnh, sẽ không thể nắm rõ kết quả của ván. Đây cũng là một trong những kỹ năng quan trọng nhất của cào.

2. Duy trì tâm lý ổn định:

Khi thua tiền thì không được nôn nóng, vận may của một người cũng sẽ có sự thăng trầm, khi thua liên tục thì hãy dừng chơi, lầu sau hãy chơi tiếp.

3. Cần phải rất cẩn thận:

Đây cũng chính là sự khác biệt lớn nhất của người chơi chuyên nghiệp và người chơi nghiệp dư. Nếu như bạn muốn giành chiến thắng cuối cùng, thì nhất thiết phải cẩn thận khi chơi, đối với những ván mà mình không có phần thắng chắc chắn, thì hãy bỏ cuộc.

4. Chiến thuật:

Quan trọng là phải xem người chơi chơi được bao nhiêu cuộc, kinh nghiệm và tỷ lệ thắng như thế nào. Đối với người chơi cẩn thận, khi trên bàn chơi có cược lớn thì hãy tiến hành “lừa gạt”, nhưng đối với những người chơi tích cực thì cho dù điểm của mình lớn cỡ nào họ cũng không đặt cược lớn, họ sẽ từ từ dụ dỗ đối thủ để tấn công một phát cuối cùng để đối thủ thua lỗ nặng nề.

Chúc các bạn thành công!