Bí quyết câu bài “cực đỉnh” khi chơi Phỏm trong game iwin

Phỏm là một loại game được nhiều bạn trẻ yêu thích nhất trong số các loại game thuộc game iwin. Tuy nhiên, để giành chiến thắng khi chơi phỏm là điều không dễ dàng, các bạn phải nắm được luật chơi và có những thủ thuật khi chơi.

Hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ với các bạn bí quyết câu bài khi chơi phỏm trong game iwin để bạn có khả năng giành chiến tháng.

1. Câu bài để tạo phỏm sáp

Có rất nhiều cách để câu bài tạo phỏm sáp nhưng mọi người chủ yếu dùng cách “đánh chị câu em” hoặc là “đánh em câu chị”. Có nghĩa là bạn đánh 1 quân bài ngay sát cạ của mình để kích đối phương đánh lại quân bài hợp với cạ của bạn đang có. Ví dụ: Bạn có đôi 10, bạn nên đánh cây hoặc J. Tuy nhiên, trước khi đánh bạn phải để ý xem trên bàn đã ra những quân gì rồi, tránh đánh những cây mà đối phương dễ dàng ăn.

2. Câu bài để tạo phỏm sảnh

Đây là cách câu được sử dụng khá thịnh hành khi chơi game phỏm trong game iwin, đặc biệt là đối với những người chơi mới. Mặt khác, khi đánh ở tầm cao hơn một chút thì câu thì cách câu bài để tạo phỏm sảnh lại trở thành vũ khí lợi hại, khiến đối thủ không ngờ bạn lại có những nước chơi khôn ngoan đến vậy. Ví dụ như bạn đang có các quân J, K rô và Q bích thì bạn nên đánh quân Q bích đi để câu Q rô. Hoặc nếu bạn đang có  quân J, J, K, xét thấy khả năng để ăn cạ J là không có hoặc rất thấp thì bạn nên đánh 1 quân J đi và để lại quân J cùng  chất với quân K.

Trên đây là 2 cách câu bài mà được mọi người áp dụng nhiều nhất khi chơi phỏm trong game iwin. Tuy nhiên, các bạn không nên áp dụng một cách máy móc, phải tùy biến vạn hóa, ra quyết định đúng lúc và chính xác để đạt được hiệu quả cao.

Đây chỉ là một kỹ năng nhỏ khi chơi phỏm trong game iwin, còn rất nhiều bí quyết khác. Các bạn hãy thường xuyên theo dõi downloadiwin.com để cập nhật các thông tin mới nhé.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!