Cách cài đặt iWin online trên máy tính cực nhanh

Trong cộng đồng game online hiện nay, iWin online là cái tên không hề xa lạ mà được nhắc đến rất nhiều. iWin online thu hút người chơi không chỉ bằng đồ họa đẹp, đơn giản dễ thao tác chơi mà còn tạo cho người chơi một thế giới game rất đa dạng. Nhiều bạn thắc mắc không biết cài đặt game iWin online kiểu gì cho dễ dàng và nhanh nhất, để giải đáp thắc mắc đó các bạn hãy đọc và theo dõi bài viết “Cách cài đặt iWin online trên máy tính cực nhanh” này nhé. Cách nhanh nhất là chơi luôn trên web http://taiiwin365.com/choi-online-tren-web/

Để cài iWin online trên máy tính các bạn thực hiện theo những bước sau:

Bước 1: Điều quan trọng đầu tiên khi cài đặt iWin online cho bất kì dòng máy tính nào đó là bạn phải thiết lập Java cho máy tính của mình.

+ Bạn phải kiểm tra xem máy tính của mình đã cài đặt Java chưa bằng cách truy cập vào địa chỉ: https://www.java.com/en/download/ để xác nhận xem bạn đã cài Java chưa nhé. Nếu bạn thấy xuất hiện giao diện trang web như thế này thì bạn phải cài đặt nhé.

Còn nếu xuất hiện giao diện trang web như thế này thì bạn không cần phải download nữa nhé.

+ Sau khi đã cài đặt Java cho máy tính xong thì bạn có thể bắt đầu tải iWin online về máy tính.

Bước 2: Tiếp theo, bạn phải tải phần mềm giả lập cho máy tính

+ Đầu tiên, bạn phải lên trang web http://khotai321.timgem.com/kho-ung-dung-tong-hoep/tai-kemulator-098-ung-dung-gia-lap-game-java-tren-pc.html để tải phần mềm giả lập hỗ trợ game Java cho máy tính.

+ Tiếp theo, bạn mở File đã tải về bạn phải giải nén File bằng cách click vào Kemulator vừa tải để chạy File

+ Sau khi đã chạy xong Kemulator bạn chỉ cần click OK, tắt phần mềm và mở lại là cài đặt xong rồi nhé.

Bước 3: Bạn đã cài đặt Java và phần mềm giả lập xong thì phải tải iWin online về máy nhé.

+ Bạn có thể click vào link này để tải iWin phiên bản mới nhất về máy của mình: http://taiiwin365.com/choi-online-tren-web/

+ Sau khi tải iWin online phiên bản mới nhất về bạn hãy lưu File ở ổ đĩa dễ thực hiện nhất nhé. Bạn có thể lưu vào destop để cài đặt dễ dàng hơn.

+ Cuối cùng cài đặt iWin vào máy xong bạn hãy mở game và bắt đầu đăng ký tài khoản và chơi thử.

Bài viết trên đây đã giới thiệu cách đơn giản nhất để giúp bạn có thể cài đặt iWin online trên máy tính của mình một cách dễ dàng mà không mất quá nhiều thời gian của bạn. Bạn hãy cài đặt game để trải nghiệm độ hot của phiên bản iWin mơí nhất hiện nay bằng cách truy cập vào trang web http://taiiwin365.com/choi-online-tren-web/ để tải game về nhé. Chúc bạn thành công!