Hướng dẫn cách chơi Tiến Lên Miền Bắc trong Game iWin Online

Game Tiến Lên miền Bắc trong iWin cũng không khác gì Tiến Lên miền Nam cho lắm, cũng sử dụng bộ bài có 52 quân, thứ tự tăng dần từ 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, J, Q, K, A, 2, nhưng cách chơi của Tiền Lên miền Bắc có thể nói là chặt chẽ hơn so với miền Nam. Cụ thể download iwin sẽ hướng dẫn các bạ cụ thể như sau:

download iwin

Cách chơi game Tiến Lên miền Bắc:

– Vòng đánh bài ngược chiều kim đồng hồ. Chủ phòng có quyền bắt đầu bất cứ lúc nào kể từ khi có ít nhất 1 người chơi sẵn sàng. Những người chơi không sẵn sàng sẽ bị đuổi ra khỏi phòng khi chủ phòng bắt đầu. Bài sẽ chia cho những người chơi trong phòng sẵn sàng.

– Người chơi có lá bài 3 bích được đánh trước ở ván đầu tiên. Từ ván thứ 2 trở đi, người nào thắng ván trước sẽ được đánh trước.

– Nếu người nhất ván trước thoát khỏi bàn trước khi ván mới bắt đầu thì người nhì sẽ được đánh trước.

– Khi người chơi đánh ra một lá bài / một nhóm bài, người tiếp theo phải bắt bằng một lá bài / một nhóm bài mạnh hơn và cùng chất / màu. Nếu không bắt được thì gọi là bỏ qua và người đó sẽ không được đánh cho đến khi kết thúc vòng.

VD: A đánh ra 7 bích 7 rô 7 cơ thì B có thể bắt bằng 8 bích 8 rô 8 cơ.

– Người thắng là người đánh hết 13 lá bài trên tay đầu tiên. Những người còn lại vẫn tiếp tục chơi để phân định nhì, ba, chót. Những người nào đã hoàn thành phần chơi của mình thì có thể thoát ra (tiền đã được cộng trừ).

Chúc các bạn chơi vui vẻ!