Hướng Dẫn

Cách cài đặt iWin online trên máy tính cực nhanh

Trong cộng đồng game online hiện nay, iWin online là cái tên không hề xa lạ mà được nhắc đến rất nhiều. iWin online thu hút người chơi không chỉ bằng đồ họa đẹp, đơn giản dễ thao tác chơi mà còn tạo cho người chơi một thế giới game rất đa dạng. Nhiều bạn thắc mắc không biết cài đặt game iWin online kiểu gì cho dễ dàng và nhanh nhất, để giải đáp thắc mắc đó các bạn hãy đọc và theo dõi bài viết “Cách cài đặt iWin online trên máy tính cực nhanh” này nhé. Cách nhanh nhất là chơi luôn trên web http://taiiwin365.com/choi-online-tren-web/

Continue reading

Thủ thuật chơi game tiến lên bậc nhất trong iWin

Đối với game tiến lên miền Nam, mỗi game thủ có mỗi suy nghĩ và lối đánh khác nhau, nhưng suy cho cùng là đều muốn giành chiến thắng cả, sau đây iwin sẽ đưa ra 10 trường hợp để bạn có lối đánh tiến lên miền Nam phù hợp nhất, biến hóa khôn lường, khiến đổi thủ không thể phán đoán được.

Continue reading

Cách xếp bài mậu binh trong iWin hiệu quả

Mậu binh với cách chơi và luật chơi cũng tương đối khó, là game đòi hỏi sự nhanh lẹ, quyết đoán, mưu lượt mà iwin muốn bạn cần phải có, ngoài những yếu tố đó bạn cần phải có cách xếp bài sao cho phù hợp nhất, chính xác nhất, phát huy tối đa sức mạnh 13 quân bài, để làm được điều đó bạn tham khảo bài viết sau:

Continue reading

4 mẹo chơi bài cào rùa cực hay trong iWin

Bài cào là một trò chơi với cách chơi vô cùng đơn giản, mang tính chất may rủi rất cao, nhưng không phải vì thế mà không có mẹo để giành chiến thắng, tất nhiên yếu tố may mắn sẽ đưa bạn đến chiến thắng trong bài cào, nhưng khi các bạn khám phá 4 mẹo phía dưới sẽ đổi ngay quan điểm của mình

Continue reading

Hướng dẫn chơi Catte

Phiên bản iWin 2.9.3 đã cập nhật thêm một trò chơi thú vị mang tên Catte.

Catte là một trò chơi đòi hỏi những mưu mẹo với mục đích chiến thắng ở vòng cuối cùng. Điều lệ của nó phần nào đó giống như trò chơi của Trung Quốc Tien Gow, nhưng trò chơi này sử dụng bộ bài của phương Tây thay vì các quân cờ domino.

Continue reading