Sự Kiện

Thu thập cờ đổi Win 2/9

Chào mừng lễ Quốc Khánh 2/9, iWin Online đã kịp cho ra mắt sự kiện mang tên thu thập cờ đổi Win, để tham gia sự kiện này các bạn ít nhất phải sử dụng iWin 4.3.9 trở lên. Khi chơi game iWin, bài có các bộ đặc biệt sẽ ngẫu nhiên nhận vật phẩm cơ, rô, chuồn, bích. Thu thập đủ vật phẩm yêu cầu để đổi huy chương. Một huy chương nhận được 1.000.000 WIN.

Continue reading

Tham gia sự kiện Trung Thu 2014

Các game thủ iWin Online cùng tham sự kiện mới nào, đó là sự kiện Trung Thu 2014, một sự kiện được cập nhật trong phiên bản iWin 4.3.9 cho Android, Sự kiện Trung Thu lần này được iWin chia làm 2 sự kiện nhỏ mang tên vui hội trăng rằm và Trung Thu cát tường, hy vọng sẽ làm vừa lòng game thủ khi mùa Trung Thu đến.

Continue reading

Tham gia sự kiện đổ xí ngầu thâu bạc tỷ ngày 26/08

Sự kiện đổ xí ngầu tiếp tục được iWin Online ra mắt game thủ, với phần thưởng Win hấp dẫn sẽ góp phần thêm cho sự kiện thú vị hơn. Các bạn hãy nhanh tay đăng nhập iWin ngay và tham gia ngay sự kiện đổ xí ngầu thâu bạc tỷ, các phần thưởng Win khủng đang chờ đợi các bạn, chi tiết cụ thể như sau:

Continue reading

Sự kiện Cược châu á Ngoại Hạng Anh iWin Online

Sau khi hoàng loạt sự kiện mới ra đời và đã đem lại những giây phút thích thú cho game thủ, và hôm nay, iWin Online sẽ ra mắt sự kiện “Cược Châu Á Ngoại Hạng Anh” nhằm chào đoán mùa giải NHA mớ 2014-2015, sự kiện hy vọng sẽ giúp cho các bạn có một số lượng Win nhất định để tham gia cá trò chơi trong iWin thêm phần kịch tính hơn, chi tiết sự kiện sau:

Continue reading

Sự kiện đổ xí ngầu thâu Win tỷ

Các game thủ iWin Online hãy nhanh tay tham gia sự kiện đổ xi ngầu thâu bạc tỷ để sở hữu những phần thưởng Win có giá trị, sự kiện với cách chơi đơn giản, mang tính chất may rủi cao nên không đồ hỏi trí tuệ, chỉ cần bạn may mắn là đủ, nào, hãy đăng nhập Win và thử vận may của mình xem sao, biết đâu nhận được số lượng Win lớn thì sao, chi tiết cụ thể sự kiện bạn xem sau:

Continue reading

Nhận Win khủng, áo thun xinh với sự kiện cầu may

Với những game thủ chơi game iwin online chắc hẳn sẽ cảm thấy rất thú vị với sự kiện cầu may cuối tuần, bởi sự kiện mang tính chất may mắn là chính đã đem lại sự thích thú và phấn khích của các game thủ khi tham gia, không chỉ vậy, khi tham gia sự kiện các bạn còn có thể sở hữu số lượng Win khủng, những chiếc áo thun iWin khá đẹp, vì vậy sao bạn không vào iWin và tham gia ngay kẻo lỡ.

Continue reading

Hướng dẫn tham gia sự kiện mini game tìm vua phá lưới

Sự kiện Mini game tìm vua phá lưới được iWin Online mới ra mắt nên còn rất xa lạ đối với tất cả game thủ, các bạn yên tâm, sau khi tham gia chỉ một lần là bạn có thể nắm rõ được cách chơi của sự kiện nay. Đối với sự kiện này sẽ không còn tính may rủi như các sự kiện trước, thay vào đó là sự vận dụng kiến thức, đầu óc để có thể đưa tra câu trả lời chinh xác nhất.

Continue reading

Hướng dẫn sự kiện đổ xí ngầu thâu bạc tỷ

Sự kiện đổ xí ngầu thâu bạc tỷ luôn được các game thủ iWin đoán nhận rất nhiệt tình, với cách chơi đơn giản và mang tính may rủi cao đã đem lại những cảm giác thật thú vị cho người chơi. Nếu bạn yêu thích sự kiện thì hãy nhanh tay tham gia ngay, cơ hội kiếm Win khủng đang chia đều cho tất cả các bạn. Các bạn chú ý là phải dùng phiên bản 2.9.5 và 4.3.2 trở lên mới tham gia được sự kiện nhé.

Continue reading